𝐊𝐲̀ 𝟏: 𝐂𝐡𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣𝐜 𝐂𝐮̛̣𝐜 𝐁𝐚̆́𝐜, 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐕𝐨𝐥𝐯𝐨 𝐯𝐮̛𝐨̛̣𝐭 đ𝐞̀𝐨 𝐭𝐫𝐚𝐨 𝐭𝐚̣̆𝐧𝐠 𝐦𝐨́𝐧 𝐪𝐮𝐚̀ 𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐭𝐫𝐞̉ 𝐞𝐦 𝐯𝐮̀𝐧𝐠 𝐜𝐚𝐨.

volvo

Rơi đúng vào giai đoạn cao điểm mùa mưa tháng 8 ở phía Bắc nên chặng đường lên Hà Giang và Yên Bái gặp không ít thách thức. Đặc biệt là những đoạn sạt lở trên đường đèo từ Mã Pí Lèng (Mèo Vạc) sang Lũng Cú. Nhờ có khoảng sáng gầm xe cao, góc tới và góc thoát xe lớn cùng hệ dẫn động AWD nên XC90 Recharge và XC60 Recharge có thể dễ dàng vượt qua những đoạn đường đất đá, bùn lầy. Camera 360 độ sắc nét cùng hệ thống cảm biến xung quanh cũng giúp việc cầm lái chiếc SUV dài gần 5 mét, rộng gần 2 mét qua những đoạn đường hẹp, đường sạt lở mà hai bên chỉ cách thân xe vài cm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vì đặc thù địa hình và thời tiết nhiều sương mù, nên nơi đây chứa đựng nhiều rủi ro giao thông cho người dân, đặc biệt là các em nhỏ. Do đó, Volvo đã mang những tấm phản quang an toàn tới tới các em học sinh. Đây là sáng kiến của vùng đất Scandinavia (Thuỵ Điển – quê hương của Volvo). Tấm phản quang không chỉ giúp bảo vệ an toàn cho người tham gia giao thông giản đơn (như đi bộ, đi xe đạp, xe đạp điện…)
Đây là nỗ lực của Volvo để mang tới sự an toàn toàn diện – tức không chỉ bảo vệ người trong xe mà còn những người tham gia giao thông khác.

Volvo đi khắp Việt Nam

0926 511 511 Scroll to Top