𝐊𝐲̀ 𝟐: 𝐀̂𝐦 𝐭𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐕𝐨𝐥𝐯𝐨 𝐡𝐨̀𝐚 𝐧𝐡𝐢̣𝐩 𝐜𝐚̉𝐦 𝐱𝐮́𝐜 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐌𝐮́𝐚 𝐱𝐨̀𝐞 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐭𝐚̣𝐢 𝐌𝐮̀ 𝐂𝐚̆𝐧𝐠 𝐂𝐡𝐚̉𝐢

Múa xoè Thái từng lập một kỷ mục vào tháng 9/2019 với 5.000 nghệ nhân dân gian và diễn viên quần chúng cùng tham gia múa tại Yên Bái để ghi danh vào Guinness. Hồi năm ngoái, nghệ thuật xoè Thái đã được UNESCO vinh danh là di sản văn hoá phi vật thể của thế giới.

Một trong những cô gái tham gia múa xoè lần này, chia sẻ: “Em đã từng múa xoè trên nền nhạc phát từ loa xe hơi nhiều rồi, vì không phải lúc nào cũng có sẵn loa để biểu diễn. Tuy nhiên, trải nghiệm nhảy theo nhạc phát từ loa 2 chiếc xe Volvo lần này sẽ không bao giờ quên. Âm thanh phát ra từ chiếc xe nghe trong trẻo, rõ nét và vang hơn nhiều so với loa những chiếc xe khác mà chúng em từng bật để múa. Qua đó, chúng em cũng có thêm cảm xúc để hoà mình vào điệu múa”.
Volvo XC90 và XC60 sở hữu hệ thống âm thanh Bowers & Wilkins có công suất lên tới cả ngàn watt, được thiết kế để dành riêng cho những người luôn muốn tìm kiếm trải nghiệm âm nhạc giàu cảm xúc trên ô tô. Kết hợp cả 2 hệ thống âm thanh Bowers & Wilkins trên 2 chiếc XC90 và XC60 biến nơi đây như một “phòng hoà nhạc mở”, đưa những giai điệu âm nhạc của người Thái vang vọng tới núi rừng ❤️

Volvo đi khắp Việt Nam

0926 511 511 Scroll to Top